Legacy Yen Tu - MGallery - Khách sạn hạng sang - The Telegraph

The Telegraph

“Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley. Khách sạn được nhắc đến như một ‘ngôi đền’ của thế kỷ 13 – và quả thật như vậy. Không có những bức tường trắng trong tầm mắt, mà được thay thế bằng hành lang đá thẳng tắp được lấy cảm hứng từ những tăng viện và những bức tường màu be làm bằng vỏ trấu. Mọi chi tiết đều được cân nhắc, từ những viên gạch lát sàn thủ công màu nâu có nguồn gốc từ một ngôi làng miền Bắc Việt Nam cho đến những nét hiện đại hơn của những chiếc ‘đu quay’ màu hồng sang trọng được tạo ra từ hàng dệt Thái tái chế. Nội thất nổi bật, tiền sảnh và quán bar cocktail là những điểm nổi bật, những bức tường của khu nghỉ nằm rải rác trong một bảng màu xa hoa của màu hồng rực và màu cam từ những tấm thảm và tranh vẽ phương Đông. “

Chuyện kể rằng...

Xem những diễn biến mới nhất tại đây.

  • facebook

Ứng dụng AccorHotels

  • the-telegraph
Đặt chỗ

Legacy Yen Tu - MGallery

Đặt chỗ lưu trú

Từ   đến

Room 1